Viên uống Natrol Biotin 10000 mcg có tốt không?

548

Rụng tóc là trường hợp khá bắt gặp ở bất cứ độ tuổi nào và bất kì ai trong số chúng ta. Rụng tóc nhiều ở phụ nữ sau sinh hoặc đối với ai bước vào độ tuổi trung niên hoặc những ai đang thiếu Biotin hay còn gọi là Vitamin H hay Vitamin B9. 
Mỗi cọng tóc đều được nuôi dưỡng từ nang tóc hay còn gọi là chân tóc, khi chân tóc thiếu dưỡng chất sẽ làm cho tóc suy yếu và rụng đi, lúc này chân tóc mới mọc ra bị thiếu dưỡng chất và bị bã nhờn gây cản trở nên không thể đẩy lên được, quá trình cứ diễn ra như vậy trên nhiều chân tóc có thể dẫn đến hói một phần đầu, hoặc hói hết đầu.
Ngoài ra rụng tóc có thể còn do bệnh lý, do sử dụng một số loại thuốc trong khi điều trị bệnh, do bạn xuy nghĩ nhiều… Nhưng các trường hợp đó đều do chân tóc của bạn thiếu dưỡng chất không còn khả năng nuôi dưỡng tóc nên dẫn đến tóc rụng nhiều. Tóc rụng nhiều không ảnh hưởng đến 
sức khỏe của bạn, nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn, và nếu không được hỗ trợ điều trị sớm sẽ khiến những chân tóc bị chai lì và bị rụng tóc dẫn đến hói đầu vĩnh viễn không chữa được.

Cải thiện tình trạng rụng tóc như thế nào?

Có rất nhiều cách để cải thiện tình trạng rụng tóc, trong đó có người lại thích sử dụng các loại dầu gội đầu ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc, một số người thì dùng phương pháp khoa học và hiệu quả nhanh hơn đó là sử dụng các loại viên uống trị rụng tóc, hói đầu. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì viêc nghiên cứu tình trnagj rụng tóc và khắc phục nhanh hiệu quả bằng viên uống mọc tóc là điều hiển nhiên. Một trong những loại thuốc mọc tóc hiệu quả hiện nay mà tiết kiệm nhiều chi phí cho mọi người đó chính là viên uống mọc tóc biotin natrol 10000mcg của Mỹ. Biotin là dưỡng chất cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì mái tóc, móng tay và làn da khoẻ mạnh của bạn.

Biotin 10000mcg tham gia vào quá trình sinh tổng hợp Hemoglobin và sản sinh hồng cầu, mang oxy đi khắp cơ thể cho da hồng hào, tóc chắc khoẻ. Được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị thiếu hụt Biotin, ngăn ngừa rụng tóc, móng dễ gãy. 

Viên uống biotin natrol 10000mcg có tốt không ?

Nhiều khách hàng hay thắc mắc câu hỏi viên mọc tóc biotin natrol 10000mcg có tốt không? có thật sự hiệu quả và an toàn không? Tuy nhiên khi được tư vấn kĩ và nhận được các review thật sự từ các khách hàng đã sử dụng qua biotin natrol 10000mcg thì không còn ngần ngại gì nữa.

Viên uống mọc tóc Biotin natrol 10,000mcg chứa Vitamin B, còn được gọi là Vitamin H hay Vitamin B9 một thành phần không thể thiếu cho quá trình nuôi dưỡng chân tóc. Viên uống mọc tóc Biotin giúp thúc đẩy cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triển tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo.

Viên uống Biotin Natrol 10.000mcg

Đối tượng sử dụng Natrol Biotin 10.000mcg

  • Những người tóc thưa, hay rụng tóc
  • Người nhuộm tóc, làm tóc xoăn nhiều lần
  • Người stress, mất ngủ, ăn uống không khoa học

Hướng dẫn sử dụng Natrol Biotin 10.000mcg

  • Ngày uống 1 viên trước khi ăn
  • Nên uống thêm nhiều nước khi sử dụng Biotin
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ phòng cao.

– Đậy nắp kỹ sau khi dùng.
Lưu ý
– Tránh xa tầm tay trẻ em.
– Tránh tiếp xúc với mắt.
– Ngừng sử dụng và hỏi bác sỹ nếu có dấu hiệu kích ứng da.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh